39+4 wks.

มีอาการท้องเสีย ท้องร่วง อาเจียน หมดแรง มา 3 วันแล้วค่ะ.. ไม่ได้กินอะไรที่ทำให้ท้องเสียเลยค่ะ กินอาการทำเองที่บ้านกับครอบครัว... ?? ใครมีประสปการณ์แบบนี้บ้าง...

2 ตอบกลับ

อาการดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณคำแนะนำแม่ๆนะคะ วันนี้ ครบกำหนดพอดี แต่ยังไม่มีวี่แววว่าเบบี้จะออกมาเลยค่ะ 😄😄

ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอดีกว่าคั