มีอาการท้องเสีย จะส่งผลกระทบต่อเด็กในท้องไหม? คะ

3 ตอบกลับ

จะน่าห่วงตอนไตรมาสที่ 3 ค่ะ เราเคยท้องเสียจนแอดมิดตอน7 เดือน หมอกลัวเสียน้ำเยอะจนช็อกและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

หมอเราบอกว่าตอนท้องเสียมดลูกจะบีบตัว พยายามอย่าให้เป็น (ใครจะไปห้ามได้เนอะ)