ท้องอืดแน่นท้องหายใจไม่เต็มอิ่ม

มีอาการท้องอืดแน่นท้องพะอืดพะอม หายใจไม่ค่อยเต็มอิ่ม (เป็นบางวันค่ะ ไม่ได้เปนทุกวัน) แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะแล้วมีวิธีแก้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง14Wค่ะ ขอบคุนมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวมากๆเลย อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยคนค่ะ

2mo ago

ยิ่งกินนมนี้ยิ่งหนักเลยค่ะ อืดท้องพะอื้ดพะอมค่ะ