แพ้ท้อง

มีอาการท้องว่างแล้วจะอ้วก พะอืดพะอมตลอด ต้องกินตลอดเวลา ห้ามกินของซ้ำๆ นึกถึงอาหารเมื่อวานแล้วจะอ้วก มีใครแพ้ท้องแบบนี้บ้างไหม 7วีค ขึ้น 5 โล แล้ว ???

1 ตอบกลับ

ตรงกันข้ามเลยค่ะ😅 บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 7 w เหมือนกัน แต่กินอะไรไม่ได้เลย พะอืดพะอม แค่ได้กลิ่นอาหารยังจะอาเจียน เดินตลาดไม่ได้เลยคของที่กินได้มีแค่ ขนมปังทาแยมหรือเนยถั่ว นม ผลไม้ กินวนได้อยุ่แค่นี้จนถึง 14 w เลยค่ะ ทรมานมาก