ท้องผูก ค่ะ 30w1d

มีอาการท้องผูก2วันค่ะ พอวันที่3เข้าห้องน้ำถ่ายหนัก มีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ มีอาการปวดหน่วงก้น นี่เป็นอาการของริดสีดวงไหมคะ ถ้าเป็นแบบนี่ มีผลกับการคลอดธรรมชาติไหมคะ ตอนนี้ได้30w1dค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นริดสีดวงระยะ 1-2 คลอดธรรมชาติได้ปกติค่ะ