สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกคนแรก

มีอาการท้องปั้นแข็ง+ปวดท้องหน่วงๆ ตอน36+5วีคแล้วพอไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูก มดลูกยังไม่เปิดและให้ยาคลายมดลูกมากิน2เม็ดทานไปอาการดีขึ้น ตอนนี้อายุครรภ์37+1 มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดแบบทนได้แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินอีกนานไหมคะกว่ามดลูกจะเปิด หมอให้รอปวดท้องเองจนกว่าน้ำจะเดินหรือมีมูกเลือดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอด22กันยา

2 ตอบกลับ

สามารถรอได้อีก3สัปดาห์เลยค่ะ ผญ.เราตั้งครรภ์ได้ถึง40-41สัปดาห์ได้เลย แต่ช่วงท้ายๆก็จะเสี่ยงหน่อยค่ะ

บ้านนี้มีลูกเปิด1เซนตั้งแต่37+2 แล้ว ตอนนี้38+6 แม่อยากแตกแล้ว

1y ago

งื้อ อีกนานเลย สู้ๆค่ะแม่