ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง

37+5วีคมีอาการท้องปั่นท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องลูกดิ้นน้อยลงแต่ดิ้นครบ10ครั้งต่อวันแบบปกติดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 37+5 เริ่มดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องปั้นแข็งเจ็บหน่วงมากค่ะแต่ไม่บ่อย ปวดเต้านม มึนชามือเท้าปวดไปทั้งตัวลุ้นทุกวันเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกก็ปั้นแข็งเฉยๆไม่เจ็บค่ะ แต่พอท้อง2อาการหนักทุกอย่างเลยเป็นตะคริวด้วยค่ะแต่ท้องแรกไม่เป็น

กี่วีคค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องเป็นอยู่ประมานอาทิตนึ่งผ่านมา2-3วันเริ่มเจ็บเบาๆเริ่มถี่ขึ้น7-10นาที หาหมอตอน3ทุ่มคลอด2:30ค่ะ