ท้อง 36 สัปดาห์ ปวดช่วงอุ้มเชิงกรานไปถึงหัวหน่าว นอน นั่ง เดิน ปวดมากเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาความปวดลงมั้ยคะ

มีอาการตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าสาเหตุเกิดจากการที่นั่งทำงานอยู่หน้าตอคอมนานรึป่าว แต่ก็มีลุกเดินบ้าง กลับบ้านไปตอนนอนเวลาจะพลิกตะแคงตัว ปวดช่วงขาหนีบ จนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ ขอวิธีลดความปวดหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก็จะยิ่งปวด

2y ago

ทรมานมากเลยแม่