ตกขาวสีเขียว

มีอาการตกขาวสีเขียวจะส่งผลอะไรเกี่ยวกับลูกไหมค่ะ ไปหาหมอตรวจภายใน2รอบได้ยาฆ่าเชื้อมากิน2รอบพร้อมยาสอดไม่หายค่ะยาหมดกลับมาเปลี่ยนเหมือนเดิม #ทีมมิถุนา67

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่ามันเกิดจากเชื้ออะไรค่ะ ปกติต้องรักษายาวเลยถ้าช่องคลอดติดเชื้อ แต่พอท้องแล้วใช้ยาเยอะไม่ได้