ท้อง12week

มีอาการตกขาวที่กางเกงในเป็นสีน้ำตาลเข้มๆคล้านๆเลือดแบบนี้เป็นอาการอะไรค่ะมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวรวมกับเลือดนะคะ (สีน้ำตาลคือเลือดเก่า) รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอด

3y ago

เคยเป็นเหมือนค่ะรีบไปหาหมอนะค่ะ