ท้อง 13W มีอาการหน่วงและตึงท้องน้อย

มีอาการจุกๆ ตึงๆ หน่วงๆ บริเวณท้องน้อยด้านซ้ายมือถือว่าปกติไหมคะ? เวลานอนก็จะลำบากนิดนึงรู้สึกไม่สบายตัวคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวจึงทำให้มีอาการหน่วงและเจ็บจี๊ดๆด้านซ้ายนะคะ

10mo ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ