เจ็บแบบจุก

มีอาการจุกท้องทางด้านขวา เป็นอันตรายมั้ยค้ะแม่ๆ 28w1d

1 ตอบกลับ

ถ้าแน่นท้อง หายใจลำบาก แต่ยังเคลื่อนไหวได้ ก็ยังไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าหายใจติดขัดบ่อย ๆ จุกเสียดแน่นท้องบ่อย ๆ ให้หาอาหารที่ย่อยง่าย ไม่เป็นแก๊ส จะช่วยได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏