38สัปดาห์ 1วัน

มีอาการจุก ปวดจี๊ดๆแล้วก็หาย ปวดไม่มาก จะคลอดก่อนมั๊ยค่ะ กำหนดคลอด 28 สิงหา

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ช่วงนี้ก็พอจะคลอดได้แล้วค่ะ เพราะการคลอดก่อนกำหนด นับจากคลอดก่อนอายุครรภ์ครบ 37 สัปดาห์ค่ะ แต่อาการท้องแข็ง เจ็บเตือน จะเกิดขึ้นได้ช่วงท้องแก่ ก่อนคลอดค่ะ