ท้องแรกนะคะ

มีอาการง่วงนอนทั้งวัน ซึมๆไม่อยากทำอะไรเลย รู้สึกเหนื่อยไปหมด อาการปกติไหมคะ ท้องได้8สัปดาห์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะเราเองก็เป็นค่ะเหมือนรู้สึกเป็นคนขี้เกียจไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันง่วงทั้งวันหิวทั้งวัน

ปกติจ้าบ้านนี้ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด แถมหิวบ่อยย😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็นอนกับกินทั้งวัน

แม่นี้นอนทั้งวันเลยคะ

ปกติ ค่ะแม่

ปกติค่ะ