อายุครรภ์37w+1d ง่วงนอนตลอดเวลา

มีอาการง่วงนอนตลอดเวลามา2วันแล้วค่ะนั้งอยู่ก้อจะหลับ มีอาการปวดหัว มือเท้าชาร่วมด้วย และเท้าบวมแต่กดไม่บุ๋มนะคะ แล้วเหมือนจะมีไข้ต่ำๆ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างมั๊ยคะ อันตรายมั๊ย

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ พักผ่อนดูแลตัวเองนะคะ

4y ago

วันนี้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ😁