27 วีค 2 วัน

มีอาการคือลูกดิ้นน้อย ดิ้นไม่แรง วันๆคือไม่รู้สึกว่าตัวน้อยดิ้น เวลานอนทุกคืนจะดิ้นแรงจนแม่นอนไม่หลับ แต่มา2วันหลังลูกไม่ค่อยดิ้นแม่เลยหลับยาว พอลูกจะดิ้นทีก็คือแทบไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น จะรู้สึกเวลาหิวลูกถึงจะดิ้นแรง #แบบนี้ลูกเป็นอะไรมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ