สอบถามหน่อยจ้า

มีอาการคันใต้นม เป็นผืนบริเวณรอบนม เป็นเพราะอะไร ทำไงให้หายคันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ช่วง 1-2 เดือนแรก ก็เป็นค่ะ อย่าไปเกานะค่ะ อาจจะแพ้เหงื่อ แม่บ้านนี้เปลี่ยนเสื้อใน เป็นแบบให้นมระบายอากาศง่าย ก็ค่อยๆหายค่ะแม่ ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่า

ท้องรึป่าวคะ ถ้าท้องให้ไปหาหมอค่ะ