ท้อง 38+1 w มีตกขาว สีเหลือง ออกเยอะมาก แบบนี้ปกติไหมคะ

มีอาการคันรอบนอกอวัยวะเพศ เลยไปหาหมอ หมอให้ยามาทาก็หายคัน แต่มีตกขาว สีเหลือง ออกเยอะมาก ถึงขั้นกางเกงในเปียกเลยทีเดียวแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือปกติของคนท้อง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะรักษาจนกว่าจะหาย