อาการคัน ผื่นคัน

มีอาการคันรอบท้อง มีผื่นคันรอบท้องแดงเต็มไปถึงหลัง และมีผื่นขึ้นตรงข้อผับแขนด้วย แบบนี้อันตรายมั้ย มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ผื่นแพ้ท้องค่ะแม่อย่าไปเกามันนะคะ เอาผ้าขนหนูไปชุบน้ำมาวางไว้ตรงที่มันคันแล้วลูบเบาๆเอาค่ะ