ท้องแตกลาย คัน ใช้ยาอะไรหายคะ

มีอาการ ท้องแตกลาย คันท้องมากๆ แม่ๆท่านไหนใช้ครีมทาหน้าท้องลดอาการคันหรือการแตกลาย ยี่ห้อไหนบ้างคะ ที่คนท้องสามารถใช้ได้...???

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ไอนิวยิ่งแตกยิ่งลายค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะชุ่มชื่นลดคัน

ตัวนี้เอาอยู่คะ ตอนท้องใช้อยู่คะ

6y ago

ครีม ทาหน้าและโฟมของ Eucerin แม่ท้องใช้ได้ไหมคะ😁

Ceraveค่ะ ดีมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ

อีกเสียงค่ะลดอาการคัน

น้ำมันมะพร้าวทาค่ะ

เราใช้ไบโอออยนะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ

Palmer's ค่ะ

ใช้ไอนิวค่ะ