ตั้งครรภ์27w ผื่นขึ้น

มีอาการคันท้อง ใต้ราวนม ขาหนีบ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คันจนนอนไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิวอาจจะขยายไวขึ้น แม่อย่าเกานะคะ หาครีมทาผิวขนิดเข้มข้นทาค่ะ ไม่งั้นแตกลายงาแน่ๆ