แม่ๆที่ผ่าคลอด มีอาการแพ้ยาบล็อคหลังไหมคะ จะแก้ปัญหานี้อย่างไรดี

มีอาการคันทั้งตัว และอาเจียนตลอดทั้งคืนแรก กลับบ้านจะครบสัปดาห์ คันที่บริเวณผ่าตัด ปลาสเตอร์ปิดแผลผ่า คันทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เราแพ้พลาสเตอร์ค่ะ คัน บวมแดง ผื่นขึ้น ทน 7 วันเปิดแผลทายาก็ดีขึ้น ส่วนยาบล็อกเราไม่แพ้ค่ะ