ตั้งครรภ์37w

มีอาการคัน ผดผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นตามหน้าท้อง แขน ขา ปกติไหมค่ะ เพิ่งมาเป็นตอนอายุครรภ์37w ก่อนหน้านี้เท้าบวมได้4วัน

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ได้ไปหาหมอรึยังคะ ทาคาลามัย หรือทานแก้แพ้ได้คะ อย่าไปเกา ถ้าทำแล้วไม่ดีขึ้นไปหาหมอคะ

10mo ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ทาคารามายแล้วยังคันเหมือนเดิม ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ จะลองกินยาแก้แพ้ดูก่อนค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง 34 w ทานยาแก้แพ้ก็หายค่ะ