ประจำเดือนจะมาในอีก 4 วันแต่ตรวจการตกไข่เข้มขึ้นทุกวันปกติไหมค่ะไม่เคยตรวจ

มีอาการคัดเต้านมหลังไข่ตก วันที่10 แต่ตอนนั้นไม่ได้ทดสอบ การตกไข่ ผ่านมา11 วันยังคัดเต้าไม่หาย เลยตรวจการตกไข่ดูขึ้น2ขีดสีเข้มแบบเห็นชัด มันคือยังไงค่ะ ไข่ตกไปแล้วทำไม่ 2 ขีดยุ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจตั้งครรภ์ดูนะคะ