เครียดมาก อยากทราบถามผู้รู้คะ

มีอาการคัดตึงเต้านม(แต่ไม่เจ็บมาก) ประจำเดือนขาดพะอืดพะอม ตรวจครรภ์ไม่เจอการตั้งครรภ์ ซาวหน้าท้องไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ผนังมดลูกหนา (หมอบอก) แบบนี้เป็นอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

ได้ตรวจเลือดยังคะ ถ้าไม่ได้ท้องก็อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

4mo ago

แม่ไปหาหมอได้ตรวจเลือดไหมค่ะ ถ้าตรวจเลือดก็จะรู้ค่ะ