แม่ท้อง37วีคแล้ว

มีอาการคล้ายๆท้องแข็งแล้วเสียวตรงหัวหน่าวแบบนี้ปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้36+2รู้สึกปวดอุจจาระพอถ่ายอุจจาระไม่ออกแต่มีมูกเหนียวมากๆสีขุ่นปนเหลืองนิดๆออกมาไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ

3w ago

ไม่มีเลยค่ะแต่จะท้องเสียสลับท้องผูกบ้างแล้วเหมือนมีติ่งอะไรอยู่ที่ข้างรูทวาร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ปวดร้าวไปหมด จะลุกขึ้นจะทำอะไรก็ปวดร้าวแทบจะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันคะใกล้เจอน้องแล้วคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

3w ago

อดทนนะคะแม่ บ้านนี้ก็38 สัปดาห์แล้ว มีแค่มาหลอกเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะเเม่

ใกล้แล้วค่ะ

3w ago

อยากออกแล้ว