ผ่าคลอดได้5เดือนแล้ว ตอนนี้รู้สึกเจ็บมดลูก

มีอาการคล้ายประจำเดือนมา ปวดท้องน้อยมดลูกบีดตัวเป็นครั้งๆและเจ็บตรงช่องคลอดค่ะ เป็นมาเกือบเดือนแล้วไม่หายสักที แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ(ตั้งแต่คลอดลูกมาประจำเดือนยังไม่มาเลย)

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ