อายุครรภ์ไม่ถึง3อาทิตย์

มีอาการคล้ายคนท้องค่ะ ปวดหลัง ปวดท้อง ปวดหัว อยากของแปลก เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ง่วงตลอดเวลา ฉี่บ่อย คัดตึงเต้านม มีคลื่นไส้ เวียนหัว เหนื่อยง่วง

3 ตอบกลับ

นุก้3+4จ้าที่ตรวจเป่นความใว10miuตรวจเเบบความใว20miuยังไม่ขึ้นว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 3+5week รอลุ้นค่ะ ว่าจะมาไหม

ขอสอบถามหน่อย ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดไหมคะ