แบบนี้ท้องไหม

มีอาการคลื่นไส้อาเจียน ปวดหัว อารมแปรปวนมากกกกก ท้องผูก ปวดท้องน้อย แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ วันนี้มีเลือดคล้ายประจำเดือนเป็นน้ำสีน้ำตาล จางๆ มีแค่รอยเดียวค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจใหม่เลยค่ะแนะนำให้ตรวจตอนเช้า แม่บ้านนี้ประจำเดือนขาด7วันซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ก็ขึ้นแค่ขีดเดียว(ตรวจตอนบ่าย) ซื้อมาอีกอันนึงตรวจเช้าขึ้น2ขีดเลยค่ะตอนนี้ได้10วีคแล้วค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะแม่

ลองตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจดีกว่าค่ะ

รอตรวจเลยค่ะ

ตรวจสิคะ