มีแม่ๆท้องคนไหมเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีอาการคลื่นใส้ อาเจียนออกมาเป็นน้ำลายปนเลือดเหมือนคนเหงือกอักเสษอ่ะค่ะ แต่ลองดูฟันแบ้วไม่มีเลือดออกมาจากฟันเลยค่ะ เลือดมันน่าจะออกมาพร้อมน้ำลาย เป็นบ่อยมากค่ะ ท้องได้ จะ 2 เดือนแล้วแพ้ท้องหนักมากค่ะ เลยอยากรู้ว่าแบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ท้อง2แล้ว ท้องแรก แพ้ตอนเกือบ3 เดือนแพ้นิดเดียวเองค่ะ ไม่กี่อาทิตย์ก็หาย แม่ว่าจะไปหาหมอแต่กลัวมันไม่ได้เป็นอะไรมากเลย เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ถ้าไม่เป็นอะไรมากก็ไม่อยากต้องแบกเขาไปรพ.กลัวโรคค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีเลือดก็ไม่ปกติแล้วค่ะ