อายุครรภ์35weekมีอารเหมือนแพ้ท้อง

มีอาการคลื่นใส้ อาเจียน หลังทานอาหาร เบื่ออาหาร พะอืดพะอมบ้าง มีอาการจุกเสียดที่ลิ้นปี่ร่วมด้วยบางครั้ง ตื่นมาฉี่กลางดึกแล้วนอนต่อนอนไม่หลับ อันตรายกับน้องไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ จุดเสียด ทานยาลดกรดได้คะ คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์คะ