27 .w 3 days

มีอาการกระตุกเหมือนน้องในท้องสะอึกใครเป็นบ้างคะเป็นบ่อยไหม ทำยังไงถึงหายคะ

7 ตอบกลับ

ทำไงก็ไม่หายค่ะ การสะอึกเป็นอาการปกติของทารกในครรภ์

ปกติค่ะแม่น้องสะอึก น้องฝึกหายใจค่ะ^^

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเกือบทุกวัน

ปกติค่ะลูกสะอึกคือลูกฝึกหายใจ

ปกติค่ะแม่น้องฝึกหายใจค่ะ

น้องจะหายสะอึกได้เองค่า

เป็นอาการปกติค่ะ