ปัสสาวะ​ไหลตลอด​ อั้นไม่ได้​ ไหลไม่รู้​ตัว

มีอาการ​ อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมาเอง​ แบบไม่รู้​ตัว​ (น่าจะเป็น​ปัสสาวะ)​ อั้นไม่ได้​พอจะไหลก็ไหลมาเองเลย​ ตอนนี้​ต้องใส่ผ้าอนามัย​กันไว้ค่ะ​ ไหลบ่อยมาก​ บางครั้งไม่ได้​รู้สึกปวดฉี่ก็ไหล จนตกใจ​ ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ​ อันตราย​มั้ยคะ​ ตอนนี้​ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ​ จะนั่งจะนอนลำบากมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้า​ อาจจะน้ำคล่ำรั่ว​ เราเคยเป็นตอน9เดือน​สรุปรอคลอด​ปากมดลูก​เปิด

หาหมอดีที่สุดค่ะ..