ตอนนี้ อายุครรภ์15 Week ค่ะ

มีอาการ ปวดท้องน้อย หน่วงๆประมาณ 1 อาทิตย์เเล้ว ค่ะ ไปโรงพยาบาลหมอบอกว่าถ้าเลือดไม่ออกก็ยังปกติอยู่ค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หายปวดเลยค่ะ เเก้ยังไงได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกำลังขยายตัวจ๊ะแม่ อาจเจ็บหน่วงๆ หรือ ขัดขึ้นมาเวลาที่เราเปลี่ยนอิริยาบทได้จ้า ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดมากจนทนไม่ไหวก็ถือว่าเป็นปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าเดินเยอะๆ

1y ago

บ้านนี้เดินบ่อยมากค่ะ ปวดอยู่บ่อยมากค่ะ🤗