คุณแม่ 36+2 วีค

มีอาการ น้ใสๆไหลออกมาไม่เยอะมาก ไม่มีกลิ่น เจ็บท้องหน่วงๆ ควรไปหาหมอไหมคะ บางคนก็บอกไม่ต้องไป แต่ไม่สบายใจเลย😌

2 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำไหลออกมาเลื่อยๆแล้วบนสีน้ำตาลๆเหมือนเลือดออกมาเยอะขึ้นๆคลอดแน่ค่ะแต่จะเจ็บท้องทีหลังเราอาการนี้ตอนลูกคนแรก

36+2วีคเหมือนกันค่ะเเม่ เช้านี้มีน้ำไหลออกมาเยอะกว่าปกติ ยังลังเลอยู่ค่ะว่าจะไปหาหมอมั้ย ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้ว หมอจะดูช่องคลอดให้ แต่ยังไม่เปิด หมอเลยให้นอน รพ 1 คืนจ้า ไม่มีอะไรหมอก็ให้กล้บ ทีหลังต้องเจ็บถี่ๆ ท้องปั้นถี่ๆ ถึงจะออกของจริง🥲