อาการแบบนี้ท้องไหมคะ

มีอาการ ตาลาย หน้ามืดบ่อย เหนื่อยง่าย ง่วงอยากนอนทั้งวัน ปจด ขาดไปได้ประมาณ1เดือนเศษๆ ตรวจแล้วไม่เจอ ขึ้นขีดเดียว ท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วขึ้น1ขีดก็ไม่ท้องค่ะ เคยมีพี่รู้จักประจำเดือนก็ไม่มาหลายเดือนเหมือนกันค่ะแต่ทางที่ดีไม่มานานๆก็ควรไปพบแพทย์นะคะ หรือลองตรวจอีกทีสัปดาห์หน้าค่ะ