สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องประมาณ8เดือนค่ะ

มีอาการ ตกขาวสีน้ำตาลนิดเดียวเมื่อวันที่18หลังจากนั่นมีน้ำสีน้ำตาลติด กกน. ทุกวัน แต่วันละนิดเดียว จนวันนี้เหมือนในภาพใต้โพส อันตรายมั้ยค่ะ ควรไปหาหมอมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอฉีดยากันมดลูกบีบตัวให้4เข็มทุก6ชม.แล้วกลับบ้านได้แล้วค่ะ แต่ต้องถนอมร่างกายเพื่อให้ครบ37สัปดาห์ค่ะ

รูปน้ำสีน้ำตาลค่ะ