31week

มีอาการ ปวดท้องเหมือนอยากอึ แต่ไม่อึ คั้นเนื้อคั้นตัว เป็นมา2วันแล้วคะ จะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่คั่นเนื้อคั่นตัว ตอนนี้ 30 วีคค่ะ

5y ago

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าคั่นเนื้อคั่นตัวด้วยไปหาหมอดีกว่าค่ะ