ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว

มีอากานยังไงบางแล้วคะทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภามีเจ็บปวดกันหรื่อยังคะ

ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว
85 ตอบกลับ

11กุมภาน้องโก่งตัวบ่อยเจ็บขาหนีบบางแล้ว..วันที่3กุมภานี้หมอนัดประเมิณการคลอดแต่ไม่รุว่าจะคลอดหรือป่าว

15 กพ. ค่ะ ปวดหลัง เจ็บ จิมิ เวลานอนพลิกตัวนี่เจ็บก้นไปหมดเลยค่ะ แต่ท้องยังสูงอยู่ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

12ก.พ.จ้า เริ่มเจ็บเตือนมาอาทิตนึงแร้วค่ะ. ช่วงนี้น้องโก่งตัวบ่อยฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ อยากเจอหน้าแร้วจ้า

วันนี้ไปหาหมอมาคะ38วีค5วันน้องยังไม่ลงไปที่เชิงกรานนัดอีกทีวันที่4น้องไม่ลงคงได้ผ่าคะบ้านนี้

บ้านนี้หมอนัด20กุมพา จะถึงไมยังม่รู้เลยท้องลงต่ำเริ่งหน่วงแล้วลุกยาก เดินลำบากแล้วตอนนี้

23​ กุมภาค่ะ​ ปวดท้อง​ ท้องแข็งบ่อยมาก หน่วงท้องน้อยร้าวลง​จิ๊มิ​ จะลุกจะนั่งลำบากมากค่ะ​

อีก3วันครบกำหนดคลอด31มกราคม ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยคะ ตอนนี้39+4วีคแล้วเงียบมากๆ😆😆

3​ ก.พ.​ ค่ะ​ มีอาการเจ็บท้องเตือน​ มีมูกขาวข้น​ เริ่มปวดสะโพก​ หน่วงๆ​ ตรงท้องน้อยค่ะ

4 ก.พ. ปวดเมื่อยร่างกาย เจ็บหน่วงที่ท้องน้อยและจิมิ พลิกตัวเปลี่ยนท่านอนลำบากมากค่ะ

7 กพ หมอบอก เด็กตัวใหญ่ ยังไม่กลับหัว รกยังอยู่สูง แต่อย่าเดินบ่อยเด๋วคลอดเร็วค่ะ