ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว

มีอากานยังไงบางแล้วคะทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภามีเจ็บปวดกันหรื่อยังคะ

ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว
85 ตอบกลับ

15 ก.พ. มีเจ็บช่วงท้องน้อย แต่นานๆครั้ง ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้13กุมภาพันธ์ค่ะแต่มีเจ็บเตือนแล้วและมีอาการปวดหลังมากนอนไม่ได้เลย

กำหนดคลอด22กุมภา แต่ตอนนี้ปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ ปวดจิมิด้วยเวลาลุกนั่งด้วย

12 กพ.มีเจ็บเตือนบางแล้ว เจ็บหัวหน่าวเวลาขยับ แต่ก้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37w5d

บ้านนี้36w เจ็บเตือน2รอบแล้วค่ะ กำหนด24ก.พ อีดอัดมาก ดิ้นเก่ง โก่งตัวบ่อย 😅

14 กพ กลับหัวตอน 28wลุกเดินยากมาก หน่วงท้อง เดินลำบาก ปวดเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนด16กุมภาเงียบกริบเลยค่ะแถมไม่กลับหัวอีกต่างหากกลัวได้ผ่ามากๆ😂

20​ กพ.​ นิ่งค่ะ​.. แค่พลิกตัวยากลำบาก​และเข้าห้องน้ำ​บ่อ​ยเกิน​😅✌️✌️

กำหนด 18 ก.พ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ สงสัยจะได้ผ่าวันที่ 9 ก.พ. นี้ละ 😁

9กุมค่ะเจ็บเตือนไปสองรอบ มดลูกเปิด2เชนเท่าเดิมจะร้าอยากแตกแล้ว