อายุครรภ์31สัปดาห์คะ ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกคนเล็กอีกคน ปวดท้องบ่อย บ้างทีก็ปวดแบบจุกๆท้อง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

มีอันตรายไหมคะ (แต่คุณแม่ท้อง3แล้วคะ ท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการ ปวดหรือจุกช่วงท้องน้อยเลยคะ แอบบกลัวมากคะ)

1 ตอบกลับ

เรื่องปวดท้องจะเป็นบ่อยๆช่วงไตรมาส3 น้า