ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอะไรจะปรึกษาค่ะ คือว่าตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือน แต่น้ำนมมาแล้ว ไหลบ่อยมากเลย แม่กังวลค่ะว่าจะคลอดก่อนกำหนด เพราะชอบนอนตะแคงข้างแล้วแขนชอบทับนมค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามไม่ทับเต้า ไม่บีบเต้าก็พอค่ะ