มีอะไรกับแฟนช่วงไข่ตก และวันไข่ตก ไม่ป้องกัน ปล่อยนอก มีโอกาสทัองไหมค่ะ

มีอะไรกับแฟนไม่ป้องกันแต่ปล่อยนอก มีโอกาสท้องไหมค่ะ แฟนมีน้ำอสุจิน้อยมาก (แฟนอายุ40กว่าแล้วค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเสมอคะ