ท้องไหม?????????

มีอะไรกับแฟนแล้วไม่ได้ป้องกันไม่ได้กินยาหลังหมดประจำเดือน 4 วัน อยากทราบว่ากี่วันถึงจะตรวจเจอว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หากรอบเดือนมาค่อนข้างสม่ำเสมอ สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้หลังจากรอบเดือนขาดไป 7 วันค่ะ

3y ago

มันก็เป็นไปได้ทั้งสองแบบเลยน้าาา (ใกล้ปจด.มาหรือตั้งครรภ์) เพราะอาการมันคล้ายๆกัน + ความเครียด/ความกังวลด้วยอ่ะค่ะ