ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอะไรกับแฟนเมื่อคืนแร้วมีเลือดออกมาเป้นเหมือนประจำเดือนมาไม่หยุดเลย มีอาการ ปวดท้อง น้อย แต่ประจำเดือนขาด7วันแร้ว พอมีไรกับแฟนถึงมีเลือกออกมา เป้นอะไรไหมคะ หรือมันเป้นอาการเสี่ยงแท้งไหม

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าอายุครรภ์อ่อนๆเเนะนำงดการมี พสพ ไปก่อนนะคะอันตรายมากๆ

12mo ago

ได้ค่ะปรึกษาได้ phak_bung_