หลังจากต้องยุติการตั้งครรภ์ไป1เดือนประจำเดือนยังไม่มา

มีอะไรกับแฟนหลั่งใน แต่ทานยาคุมฉุกเฉินคะ มีโอกาสท้องมากไหมคะ ยังไม่ได้ทานยาคุมแบบแผงเพราะปจด.ยังไม่มาเรยคะ ยุติไปตอน22w จริงๆหมออยากให้พักสัก3เดือนค่อยปล่อยคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆก้มีโอกาศนะคะ

3y ago

พอดีวันนี้มีมูกเลือดสีน้ำตาล แล้วก้มีเหมือนเลือดสีน้ำตาลออกมานิดน้อยคะ แบบนี้คือประจำเดือนใกล้จะมาแล้วไหมคะ