อยากมีน้องค่ะ

มีอะไรกับแฟนวันที่1หลังประจำเดือนหมดจะท้องไหมปล่อยข้างในตลอดเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติจะนับวันไข่ตกเปะๆไม่ท้อง แต่ที่ท้องคือมีก่อนวันไข่ตก 5 วัน ท้องเลยคะ เพิ่งมารู้ทีหลังว่าอสุจิจะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ 4-5 วันนับจากวันมีเพศสัมพันธ์ ส่วนไข่จะมีอายุแค่ 24 ชั่วโมง

เเม่ลองใช้เเอปนับวันไข่ตกดูนะคะ​ บ้านนี้ที่ผ่านมาปล่อยมาตลอด​ ก็ไม่ติด​ เลยลองใช้เเอปดู​ ปล่อยเดือนนึงได้ผลเลยค่ะ​ ตอนนี้​ได้9w.แล้วค่ะจากที่รอมาเป็นปี

มีค่ะ แต่ต้องมีไปเรื่อยๆเลยนะคะ มีไปจนถึงหลังวันไข่ตกเลยค่ะ สูตรนี้เราได้ผล มีหลัง ปจดหมด ไปจนถึงหลังวันไข่ตก

2y ago

อันนี้เห็นด้วย ค่ะ ลองมาแล้วจร้า ติดไว้ จริงค่ะ มีช่วงไข่ตก คือจะแม่นมากค่ะ แม่บ้านนี้ ลองทำดู ติดเลยค่ะ ตรวจก่อนปจดจะมา หนึ่งวันค่ะ ผลออกมา2ขีด ชัดเลยค่ะ ท้องสาม ท้องสอง น้องหลุดค่ะ

ประจำเดือนพึ่งหมด ไข่ยังไม่ตกไม่ท้องจ้า

ไม่ท้องหรอกไข่ยังไม่ตกเลย