เพศสัมพัน

มีอะไรกับเเฟนตอนท้องจะเปนไรไหมม

6 ตอบกลับ

แม่มีปกติทุกอย่างคะ อาทิตย์ละครั้ง ถึงสองครั้งต่ออาทิตย์ ก็ไม่ได้ปัญหาอะไรคะ ถ้าไม่ได้มีภาวะรกเกาะต่ำสามารถมีได้ไม่ต้องกังวล.. อาจเดือน8ต้องน้อยเบาลงมาก เพราะครรภ์เริ่มแก่ ต้องงดลงคะ... ปรึกษาคุณหมอให้ตรวจเช็คและขอคำแนะนำแบบไม่ต้องเขิลอายได้เลยนะคะ. ☺️🤰🎈🎉

5y ago

แต่เราไม่ได้มีปัญหา. ตอนนี้ก็7เดือนแล้ว !! สามารถมีได้ในท่าที่เหมาะสม ก็แล้วแต่อะคะ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร

มีได้จ้าแต่3เดือนแรกงดก่อนดีกว่า ถ้ามีเพศสัมพันธ์ควรเป็นท่าที่เหมาะสมไม่รุนแรงไม่ทับท้องคุณแม่ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ อดทนเพื่ิอความปลอดภัยของลูก

ไปฝากท้องคุณหมอจะแนะนำเรื่องพวกนี้อยู่นะ บางคนมีได้ปกติ

มีได้ ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสมนะคะ

มีได้แต่อย่าแรงนะคะ เดี๋ยวเด็กในครรภ์ได้รับอันตราย

มีได้ในท่าที่เหมาสมตามอายุครรภ์ค่ะ