#สอบถามหน่อยค่ะ

มีอะไรกับสามีเป็นอะไรไหมคะ ท้อง8เดือนค่ะจะเป็นอะไีรไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

* ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนด มีได้ค่ะแม่ บ้านนี้มีปกติเหมือนตอนก่อนท้องค่ะแต่ไม่บ่อยมาก จนใกล้คลอดเลย แต่ต้องรักษาความสะอาดและไม่รุนแรงนะคะ