🐂 คุณแม่ทีมพฤษภา 65 มาพูดคุยกันทางนี้...รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤษภา 65 ไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า หรือไปที่ Line Open Chat สำหรับทีมเด็กเกิดเดือนพฤษภาได้เลยที่ https://tap.red/q34pu #ทีมคลอด #ทีมพฤษภาคม

🐂 คุณแม่ทีมพฤษภา 65 มาพูดคุยกันทางนี้...รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
180 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่15พ.ค.65จ้า.ตอนนี้เป็นตกขาวมีอาการคันด้วยไปหาหมอ.หมอให้ยามาทาน.ทานได้ใช่มั้ยค่ะกังวลมากค่ะตอนนี้แต่คุณหมอบอกยานี้คนท้องทานได้.แม่คนไหนเคยทานยารักษาตกขาวช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพฤษภาคม65ค่ะ เเพ้หนักมาก ชอบเวียนหัวตอนกลางคืน มีผื่นคันตามขาค่ะช่วงดลางคืนต้องทาคารามายถึงได้นอนค่ะ กินได้แต่ผักๆผลไม้ ไม่ชอบกินเนื้อสัตว์เลยใครเป็นบ้างคะเหม็นไปเลย

3y ago

ได้ ญ หรือ ช คะ

กำหนดคลอด 29 พ.ค.65 ค่ะ อายุเยอะแล้วปีนี้ 38 พยายามมีลูกมา10ปี ผ่านทุกวิธีทาง เคย แท้ง เคยท้องลม สุดท้ายน้องมาเอง ตอนนี้9วีคแล้ว ซาวด์เห็น 2 cm ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 25สัปดาห์แล้วตอนนี้ ตื่นเต้น😂😂 ท้องแรก ดิ้นหนักมากค่ะ แม่ไม่ได้นอนเลย

บ้านนี้วันที่1/05/65ค่ะแม่ๆ แต่หมอบอก น้องอาจจะออกก่อนประมาน2สัปดา เพราะน้องตัวใหญ่เกินอายุครรภ์🥰🥰❤️ ผมเป็นผู้ชายค้าบ💪🏻🤰🏼❤️ฝากเนื้อฝากตัวด่วยนะค้าบบ

กำหนด​คลอด​ 20​ พ.ค.65จ้า​ ท้อง2 ตอนนี้ได้18วีค4วัน​ ไปซาว์ดมาแล้วยังไม่เจอเพศเลย​ รอซาว์ดอีกครั้งหน้า แพ้ท้องถึง3เดือน​ อยากได้ลูกชาย

กำหนด13 พคค่ะ คนแรกผ่าคลอด คนสองก็ต้องผ่า คุณหมอบอกว่าต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดประมาณอาทิตย์นึง คนแรกผู้ชาย คนในท้องผู้หญิงค่า

กำหนด 5/5/65คะ ผู้ชายคะ ท้อง2คะ ท้องแรกก็13/05/56 ผู้หญิงคะ วันพืชมงคลคะ แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนเป็นผ่าแล้วคะแม่บ้านนี้จะทำหมันเลยคะ

กำหนดคลอด30 พฤษภาคะแต่ก็มีเครียดนิดหน่อยคะเลือดจากกินยาบำรุงค่าของเลือดก็ไม่ขึ้นคงเป็นเพราะเราอายุเยอะด้วยมั้งคะ

ลูกคนที่5คะ4คนเป็นผู้ชายหมดเลยท้องนี้อยากได้ผู้หญิงคะกำหนดคลอด1พฤษภาคม65คะ เเต่ตอนนี้16วีค6วันยังไม่รุ้สึกดิ้นเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่6 พ.ค ค่ะ ท้องเริ่มปั้นแข็งแล้ว ท้องเล็ก ไม่แตกลาย แต่คันนิดๆ คนแรกค่ะ อยากเจอแล้ว ตื่นเต้น